Tin Tức

Thiết kế lịch tết

Góc nhìn cái đẹp của khách hàng ngày một khó tính hơn, nhất là ở thời công nghệ 4.0 khách hàng được tiếp cận nhiều. Cuộc sống nâng cao dẫn đến mọi thứ cần phải khắt khe hơn. Đặc biệt trong việc thiết kế lịch tết 2018, mỗi khách hàng đều muốn mình được sở hữu một bộ lịch độc và đẹp nhất. 

Dịch vụ in lịch tết

Nắm bắt nhu cầu khách hàng
“Năm nay in lịch tết gì đẹp ?” là câu hỏi khó không chỉ khách hàng mà những công ty chuyên in ấn, chuyên thiết kế cũng đau đầu. Bởi mỗi năm sẽ có những xu hướng in lịch khách nhau. Những mẫu lịch đẹp luôn là món quà thể hiện tầm chuyên nghiệp của người tặng, đó có thể là món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Với mong muốn cùng nhau cố gắng cùng nhau phát triển trong năm mới. 

- Nhu cầu của cá nhân

Cá nhân sẽ đòi hỏi những bộ lịch được thiết kế riêng để làm quà cho bạn bè, người thân. Đây có thể là những hình ảnh kỉ niệm mà họ cùng có trong năm vừa qua, họ muốn lưu giữ những hình ảnh đó và ngày nào cũng thấy chúng.

- Nhu cầu doanh nghiệp, công ty

Ngoài những hình ảnh hoạt động của công ty,  doanh nghiệp. Họ còn in những hình ảnh sản phẩm, đây như là một chiến lược quảng bá tới khách hàng, đối tác làm ăn mỗi dịp cuối năm. Đối với doanh nghiệp nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tầm phát triển.

In lịch tết 2018

Xu hướng tiêu dùng của khách hàng mua lịch mỗi năm một thay đổi, thiết kế lịch tết cần đi trước thời cuộc, chú trọng biên soạn nội dung hấp dẫn, mẫu mã đa dạng mới có thể thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên. Lịch Block được đánh giá là đẹp và sang trọng hơn lịch tờ, đồng thời giá cả cũng cao hơn. Trong khi đó, thiết kế lịch độc quyền ngày càng được ưa chuộng nhờ sự độc đáo, sáng tạo và cá nhân hóa, giúng quảng bá thương hiệu và văn hóa công ti hiệu quả.

Xu hướng thiết kế lịch tết 2018
In lịch để bàn 2018

Có thể nói in lịch Block sẽ lên ngôi thị trường lịch tết 2018 này. Không ít doanh nghiệp cho biết từ lâu họ không còn tặng lịch tờ cho đối tác, khách hàng... vì biết tặng rồi cũng không ai treo lên. Khá nhiều công ti chỉ ưa chuộng in lịch block và in lịch để bàn vì những đặc tính ưu việt của nó. Thiết kế đẹp, sang trọng và chất lượng...

Tuy nhiên không phải thế mà lịch tờ không ai treo. Lịch tờ rất kén người sử dụng, phải thật đẹp, thật lạ người ta mới chịu treo. Muốn vậy doanh nghiệp phải đầu tư nhiều vào khâu thiết kế lịch tết và lựa chọn những cơ sở in lịch tết thật chất lượng và uy tín.

Tin tức khác
Gây ấn tượng từ những

Gây ấn tượng từ những "đường nét" thiết kế thiệp đẹp

Khi khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn điều đầu tiên mà họ làm chính là tham khảo qua catalogue, ở đó họ có thể..
Thiết kế thiệp chuyên nghiệp

Thiết kế thiệp chuyên nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu là tập hợp tất cả những yếu tố hữu hình cấu thành thương hiệu một cách đồng..
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH MTV TM DV XUÂN LỘC. Designed by Nina Co,.Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0937882288
Zalo